• Chân máy di động 3 chiều bằng nhôm 72 inch cho du lịch nhỏ gọn
  • Chân máy di động 3 chiều bằng nhôm 72 inch cho du lịch nhỏ gọn
Chân máy di động 3 chiều bằng nhôm 72 inch cho du lịch nhỏ gọn

Chân máy di động 3 chiều bằng nhôm 72 inch cho du lịch nhỏ gọn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: SHAOXING
Hàng hiệu: ENZE
Số mô hình: 3110

Thanh toán:

Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: thùng giấy
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T hoặc thương lượng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

vật liệu: Nhôm
Điểm nổi bật:

Chân máy 3110 72 inch

,

Chân máy nhôm 72 inch nhỏ gọn

Mô tả sản phẩm

Chân đế máy ảnh di động 3 chiều bằng nhôm Trọng lượng nhẹ Giá đỡ điện thoại thông minh đa năng dành cho du lịch với hộp đựng cho điện thoại di động

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Vật liệu nhôm

Số mô hình:
3110
Chiều dài gấp (mm):
345
Trọng lượng (g):
360
Chiều dài mở rộng (mm):
1020
Vật chất:
Nhôm, ABS + hợp kim nhôm
Thể loại:
Chân máy linh hoạt
Chứng nhận:
FCC, ce, RoHS
Sử dụng:
Máy ảnh kỹ thuật số, Máy quay video, Điện thoại di động
Dung tải:
1,5 kg
Phần chân:
3
Cấp bong bóng:
đúng
Tên sản phẩm:
Chân máy nhẹ
loại đầu bóng:
Đầu bóng 3D
Kích cỡ gói:
8 * 8 * 44cm
Cân nặng:
360g
số lượng chân:
3
Chiều cao:
130cm
Chiều cao lưu trữ:
34,5cm
Giao diện trục vít:
1/4 inch
Phù hợp với:
Điện thoại di động

 

 

 

 

 

Đặc trưng

 

  • 【Gọn & Nhẹ】 Tuyệt vời cho chụp ảnh nhóm, facetime, chụp ảnh phiêu lưu, instagram, facebook live, vlogging.Được làm bằng nhôm nhẹ, dễ dàng cất giữ và di động.Dùng tay để ghi lại những khoảnh khắc đẹp.
  • Tuyệt vời cho gia đình, bài giảng, sự kiện thể thao, thuyết trình.Mọi người đều có thể sử dụng và sẽ thích nó.Dành cho trẻ em và người lớn.Dịch vụ khách hàng thân thiện từ nhóm dịch vụ thương mại điện tử của chúng tôi.
  • 【Chất lượng cao cấp】 Chân máy này được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao và có nẹp hợp kim nhôm, không dễ biến dạng.Do trọng lượng nhẹ, nó có thể di động và cũng có thể được sử dụng như một gậy tự sướng. Hỗ trợ nhiều loại máy ảnh và điện thoại di động để chụp những bức ảnh sống động.
  • 【3-way Pan Head / Bubble Level】 Chân máy với thiết kế khóa chân dạng tấm và 3 phần dễ dàng điều chỉnh độ cao, giúp đảm bảo chuyển đổi nhanh giữa các bức ảnh.(& Lưu ý: Hãy đảm bảo khóa tất cả các kẹp để tránh chân đế bị sập.) Phù hợp với hầu hết các môi trường địa lý.
  • 【Giá Đỡ Điện Thoại Đa Năng】 Có thể bỏ vào vali hoặc ba lô, rất thích hợp để chụp ảnh ngoài trời và du lịch với túi du lịch xách tay.Bao gồm giá đỡ điện thoại thông minh phổ thông lớn (có thể co giãn), vừa với tất cả điện thoại iphone và andorid với kích thước màn hình rộng đến 3,93 "(10cm).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Đặc trưng【Gọn & Nhẹ】 Tuyệt vời cho chụp ảnh nhóm, facetime, chụp ảnh phiêu lưu, instagram, facebook live, vlogging.Được làm bằng nhôm nhẹ, dễ dàng cất giữ và di động.Dùng tay để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Tuyệt vời cho gia đình, bài giảng, sự kiện thể thao, thuyết trình.Mọi người đều có thể sử dụng và sẽ thích nó.Dành cho trẻ em và người lớn.Dịch vụ khách hàng thân thiện từ nhóm dịch vụ thương mại điện tử của chúng tôi.

Đặc trưng

 

【3-way Pan Head / Bubble Level】 Chân máy với thiết kế khóa chân dạng tấm và 3 phần dễ dàng điều chỉnh độ cao, giúp đảm bảo chuyển đổi nhanh giữa các bức ảnh.(& Lưu ý: Hãy đảm bảo khóa tất cả các kẹp để tránh chân đế bị sập.) Phù hợp với hầu hết các môi trường địa lý. 【Giá Đỡ Điện Thoại Đa Năng】 Có thể bỏ vào vali hoặc ba lô, rất thích hợp để chụp ảnh ngoài trời và du lịch với túi du lịch xách tay.Bao gồm giá đỡ điện thoại thông minh phổ thông lớn (có thể co giãn), vừa với tất cả điện thoại iphone và andorid với kích thước màn hình rộng đến 3,93 "(10cm). 【Chất lượng cao cấp】 Chân máy này được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao và có nẹp hợp kim nhôm, không dễ biến dạng.Do trọng lượng nhẹ, nó có thể di động và cũng có thể được sử dụng như một gậy tự sướng. Hỗ trợ nhiều loại máy ảnh và điện thoại di động để chụp những bức ảnh sống động. 【Gọn & Nhẹ】 Tuyệt vời cho chụp ảnh nhóm, facetime, chụp ảnh phiêu lưu, instagram, facebook live, vlogging.Được làm bằng nhôm nhẹ, dễ dàng cất giữ và di động.Dùng tay để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Tuyệt vời cho gia đình, bài giảng, sự kiện thể thao, thuyết trình.Mọi người đều có thể sử dụng và sẽ thích nó.Dành cho trẻ em và người lớn.Dịch vụ khách hàng thân thiện từ trà dịch vụ thương mại điện tử của chúng tôi 

 

 

 

 

 

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Chân máy di động 3 chiều bằng nhôm 72 inch cho du lịch nhỏ gọn bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.